Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Blog Luật » Tìm hiểu làm hồ sơ công bố

Tìm hiểu làm hồ sơ công bố

Khi triển khai công bố bất kỳ sản phẩm nào thì chắc chắn bạn phải tìm hiểu làm hồ sơ công bố như thế nào để khi triển khai chính thức sẽ không phải bỡ ngỡ, phiền toái nhiều.

Tìm hiểu cách làm hồ sơ công bố là một hoạt động rất hữu ích cho doanh nghiệp khi làm công bố sản phẩm. Khi xây dựng hồ sơ, thì trong hồ sơ công bố phải gồm có:

+ Thủ tục làm công bố sản phẩm (Tùy vào loại sản phẩm làm công bố sẽ có những thủ tục tương ứng)

+ Một số thủ tục cần xây dựng nội dung dựa vào chi tiết loại sản phẩm cần công bố, công việc này đòi hỏi phải có sự chuyên nghiệp, kiến thức và kinh nghiệm nhằm đảm bảo nội dung đó phù hợp với yêu cầu của cơ quan chức năng đưa ra.

Trọng Tín Law tuy cung cấp dịch vụ nhưng nếu quý khách cần tư vấn hay nhờ đến sự hỗ trợ để hoàn thành hồ sơ công bố thì chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách. Một số dòng sản phẩm cần phải công bố, quý khách có thể tham khảo thông tin hồ sơ tương ứng với từng loại sản phẩm tương ứng nhé.

1. Hồ sơ công bố thực phẩm

3. Hồ sơ công bố thực phẩm chức năng

4. Hồ sơ công bố mỹ phẩm

5. Hồ sơ công bố mỹ phẩm nhập khẩu

Và còn nhiều loại sản phẩm khác nữa, nếu quý khách có nhu cầu cần làm công bố sản phẩm thì vui lòng liên hệ với Trọng Tín Law để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.