Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Blog Luật » Tư vấn công bố chất lượng mỹ phẩm

Tư vấn công bố chất lượng mỹ phẩm

Trước khi làm bất kể công việc nào, bạn thường phải tìm hiểu thật kỹ về công việc đó, các thông tin đó sẽ giúp ích cho bạn khi bắt đầu tiến hành. Với dịch vụ công bố chất lượng mỹ phẩm cũng vậy, khi tiến hành làm công bố, bạn phải tìm hiểu các thông tin về nó, đại khái như các thông tin là quy trình triển khai như thế nào? Từng bước thực hiện ra làm sao? Thủ tục, hồ sơ công bố như nào?… Những nội dung này sẽ được Trọng Tín Law tư vấn trực tiếp hoặc qua Email nếu quý khách liên hệ. Nhưng để cung cấp đến khách hàng dịch vụ tốt nhất, Trọng Tín Law xin đưa ra trước một số nội dung mà quý khách cần nắm rõ bởi các chuyên gia của Trọng Tín tư vấn. Cụ thể như sau:

Quy trình làm công bố mỹ phẩm được thực hiện theo từng bước rất chi tiết và cụ thể:

Bước 1: Nhập sản phẩm mỹ phẩm, hoặc mỹ phẩm tự sản xuất, chế biến trong nước;

Bước 2: Thu thập toàn bộ giấy tờ đi kèm sản phẩm mỹ phẩm được nhà cung cấp gửi tới;

Bước 3: Triển khai xây dựng hồ sơ làm công bố với những thủ tục, giấy tờ đã được thu thập ở trên, và thủ tục đầy đủ theo yêu cầu của cơ quan chức năng, cụ thể thông tin thủ tục công bố, quý khách có thể tham khảo tại bài viết thủ tục công bố mỹ phẩm !

Bước 4: Tiến hành nộp hồ sơ công bố chất lượng mỹ phẩm lên cơ quan chức năng có thẩm quyền xét duyệt và cấp giấy phép.

Bước 5: Bổ sung các yêu cầu (Nếu có) mà trong quá trình xét duyệt hồ sơ cơ quan chức năng yêu cầu.

Bước 6: Nhận giấy chứng nhận công bố phù hợp tiêu chuẩn chất lượng mỹ phẩm.

Như vậy là bạn đã hoàn thành mọi công đoạn làm công bố, tuy nhiên những công đoạn mà Trọng Tín Law đưa ra chỉ thực sự mang lại hiệu quả, đảm bảo thời gian khi mà bạn đã nắm rõ các yêu cầu của cơ quan chức năng, khi mà bạn có kinh nghiệm triển khai nhiều hồ sơ công bố chất lượng, khi bạn có vốn kiến thức chuyên ngành lâu năm trong công việc này.

Những trường hợp tự ý làm sẽ ảnh hưởng rất xấu tới kết quả công bố, vì vậy Trọng Tín Law khuyên các bạn nên tìm đến dịch vụ công bố tiêu chuẩn chất lượng để được hỗ trợ, triển khai để mang lại hiệu quả cao nhất.