Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Blog Luật » Tư vấn công bố tiêu chuẩn mỹ phẩm nhập khẩu

Tư vấn công bố tiêu chuẩn mỹ phẩm nhập khẩu

Công ty dịch vụ Trọng Tín Law cung cấp dịch vụ tư vấn công bố tiêu chuẩn mỹ phẩm nhập khẩu. Với mỗi loại mỹ phẩm nhập khẩu trước khi cung cấp ra thị trường cần phải làm công bố tiêu chuẩn chất lượng nhằm đảm bảo sản phẩm là an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng. Tuy nhiên để làm công bố chất lượng mỹ phẩm lại không hề đơn giản.

Thời gian qua, không ít những doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu này đã gặp phải những phiền phức khi tiến hành làm công bố tiêu chuẩn chất lượng, thậm chí có những trường hợp phải trả lại nhà cung cấp. Để khắc phục những tình trạng này, quý khách hãy liên hệ với Trọng Tín Law để được hỗ trợ tốt nhất. Dịch vụ tư vấn công bố tiêu chuẩn chất lượng mỹ phẩm nhập khẩu tại Trọng Tín sẽ tư vấn tới quý khách cụ thể các thông tin sau:

+ Tư vấn và cung cấp những văn bản pháp luật có đề cập tới hoạt động làm công bố mỹ phẩm nhập khẩu

+ Tư vấn thông tin thủ tục công bố tiêu chuẩn, thành phần hồ sơ làm công bố, nội dung hồ sơ như thế nào cho phù hợp với quy định cơ quan chức năng yêu cầu;

+ Tư vấn và hỗ trợ quý khách các nội dung thông tin khác có liên quan.

Nếu như đây là lần đầu tiên mà quý khách làm công bố tiêu chuẩn mỹ phẩm nhập khẩu thì sẽ cần phải tìm hiểu rất nhiều thông tin xoay quanh hoạt động này, và cách tốt nhất là quý khách có thể tham khảo với tư vấn viên của Trọng Tín Law hoặc tham khảo tại website của Trọng Tín Law tại địa chỉ: công bố mỹ phẩm ! mà Trọng Tín Law cung cấp.