Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Blog Luật » Tư vấn đăng ký mã vạch cho sản phẩm

Tư vấn đăng ký mã vạch cho sản phẩm

Chào bạn đọc của Blog Trọng Tín !

Cũng một thời gian rồi chưa viết tâm sự nhỉ, hôm nay nhân lúc rảnh rỗi ngồi làm mấy dòng vậy.

Thời gian vừa qua là thời gian khá bận rộn, bởi triển khai nhiều hồ sơ dịch vụ khác nhau nên có ít thời gian ngồi viết quá. À nhân tiện mình kể luôn.

Chuyện là hôm qua có đi sang Long Biên, chỗ đoạn đường Nguyễn Văn Cừ ấy để tư vấn cho một công ty làm đăng ký mã vạch cho sản phẩm của họ. Sở dĩ chuyện cũng chẳng có gì, nhưng khi đến nơi thì người phụ trách lại đi vắng, vào công ty ngồi ở đó thì cũng chán nên bèn ra quán nước gần đó ngồi hóng chuyện :D.

Ngồi một lúc thì khách hàng gọi điện bảo gặp để nói chuyện về công việc. Theo như yêu cầu mà khách hàng đưa ra là muốn đăng ký mã vạch cho sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Thông thường khi tư vấn, Trọng Tín luôn kèm theo tài liệu trong cặp, nhưng hôm nay đi vội quá nên quên luôn cả giấy tờ nên đành phải khất với khách hàng về rồi gửi qua Email sau. Cũng may là kiến thức về hoạt động đăng ký mã vạch này Trọng Tín nắm rất rõ và cũng triển khai nhiều hồ sơ cho khách hàng rồi nên những câu hỏi mà vị khách hàng đưa ra Trọng Tín đều trả lời hoàn hảo. Thế mới biết là khi triển khai công việc gì đó thì vốn kiến thức và kinh nghiệm luôn được trú trọng hơn những đống tài liệu giấy tờ đồ sộ kia.

Sau khi tư vấn xong xuôi, khách hàng có hẹn hôm sau cử nhân viên đem giấy tờ qua văn phòng của Trọng Tín Law để tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ. Trọng Tín rất vui vì công việc khá suôn sẻ.