Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Tư vấn doanh nghiệp

Tư vấn doanh nghiệp

Luật Trọng Tín cung cấp dịch vụ tư vấn doanh nghiệp cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân… Sử dụng dịch vụ của Trọng Tín, quý khách sẽ được đơn giản hóa mọi thủ tục, chi phí dịch vụ thấp nhất hiện nay. Liên hệ để được tư vấn miễn phí !

Điều kiện thành lập công ty

Điều kiện thành lập công ty

Để mở công ty hay doanh nghiệp một trong những yêu cầu mà doanh nhân cần phải tham khảo, tìm hiểu kỹ trước khi tiến hành các thủ tục pháp lý cần thiết. Cụ thể ở đây chính là điều kiện thành lập công ty, doanh nhân phải đáp ứng được các điều kiện này thì mới có thể mở ... Xem tiếp »

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần

Công ty cổ phần được xem là hình thức hoạt động của doanh nghiệp mang lại nhiều lợi ích sau khi đi vào hoạt động và nếu muốn thu hút nguồn vốn đầu tư sau này, hoặc muốn phát hành cổ phiếu. Vì những lợi thế đó mà không ít doanh nhân đã lựa chọn hình thức doanh nghiệp cổ ... Xem tiếp »

Dịch vụ tư vấn giải thể doanh nghiệp, công ty

Dịch vụ tư vấn giải thể doanh nghiệp, công ty

Công ty giải thể, doanh nghiệp giải thể… những công việc này thường gây khó khăn rất nhiều cho doanh nhân khi đưa ra quyết định kết thúc hoạt động của doanh nghiệp trên phương diện pháp luật. Thông thường, nếu một công ty hoạt động bình thường, ăn lên làm ra, tuân thủ theo quy định pháp luật… tất ... Xem tiếp »

Tư vấn thành lập chi nhánh tại Hà Nội

Tư vấn thành lập chi nhánh tại Hà Nội

Chi nhánh công ty là yếu tố thiết yếu thể hiện sự phát triển của một công ty nào đó. Một công ty có trụ sở chính ở Hà Nội và nếu muốn mở thêm chi nhánh tại Hà Nội hay các tỉnh thành lân cận khác thì cần phải làm hồ sơ đăng ký thành lập chi nhánh cho ... Xem tiếp »

Dịch vụ thay đổi tên công ty

Dịch vụ thay đổi tên công ty

Thay đổi tên công ty thường xảy ra đối với hoạt động mua bán lại công ty, có nhiều yếu tố mà doanh nghiệp bán lại công ty cho chủ quản khác, và người đại diện mới không muốn giữ lại tên cũ muốn thay đổi lại tên mới thì tất nhiên sẽ lựa chọn tên công ty sao cho ... Xem tiếp »

Hồ sơ giải thể công ty TNHH

Hồ sơ giải thể công ty TNHH

Yếu tố quan trọng khi thực hiện giải thể công ty TNHH được thành công là cần phải có bộ hồ sơ đúng theo tiêu chuẩn mà luật doanh nghiệp đưa ra. Vậy cụ thể trong hồ sơ giải thể đó có những gì? Nội dung hồ sơ giải thể là gì? Trọng Tín Law xin cung cấp các thông ... Xem tiếp »

Thành lập văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam

Thành lập văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam

Trọng Tín Law tư vấn thành lập văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam. Dịch vụ của Trọng Tín Law sẽ giúp quý khách nhanh chóng mở văn phòng với thủ tục hết sức đơn giản, chi phí dịch vụ thấp nhất. Với một doanh nghiệp nước ngoài, khi đầu tư vào Việt Nam chắc chắn đã phải ... Xem tiếp »

Danh sách mã ngành kinh doanh

Tra cuu nganh nghe kinh doanh

Để tìm kiếm mã ngành nghệ kinh doanh, quý khách có thể nhấn phím Ctrl F trên bàn phím và điền tên ngành nghề kinh doanh để được thông tin mã ngành tương ứng nhé. Hoặc quý khách liên hệ trực tiếp tới tư vấn viên của Trọng Tín, chúng tôi sẽ giúp quý khách tra cưu mã ngành nghề ... Xem tiếp »

Hồ sơ bổ sung ngành nghề kinh doanh

Hồ sơ bổ sung ngành nghề kinh doanh

Bổ sung ngành nghề kinh doanh có lẽ là hoạt động mà nhiều doanh nghiệp sau khi thành lập cần phải làm để mở rộng ngành nghề kinh doanh của công ty mình. Tại sao phải làm hồ sơ bổ sung ngành nghề kinh doanh? Nếu ta cứ kinh doanh ngành nghề đó mà không cần phải làm bổ sung ... Xem tiếp »

Tư vấn thành lập công ty

Tư vấn thành lập công ty

Bạn là một doanh nhân và đang chuẩn bị kế hoạch thành lập công ty cho riêng mình để phát triển, cung cấp sản phẩm, dịch vụ tới người dùng? Và chắc hẳn nếu như lần đầu bạn thành lập công ty thì phải tìm hiểu thông tin, những quy định pháp luật về công việc này. Và nguồn tham ... Xem tiếp »