Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Tư vấn doanh nghiệp » Thành lập công ty

Thành lập công ty

Luật Trọng Tín cung cấp dịch vụ thành lập công ty cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân… Sử dụng dịch vụ của Trọng Tín, quý khách sẽ được đơn giản hóa mọi thủ tục, chi phí dịch vụ thấp nhất hiện nay. Liên hệ để được tư vấn miễn phí !

Điều kiện thành lập công ty

Điều kiện thành lập công ty

Để mở công ty hay doanh nghiệp một trong những yêu cầu mà doanh nhân cần phải tham khảo, tìm hiểu kỹ trước khi tiến hành các thủ tục pháp lý cần thiết. Cụ thể ở đây chính là điều kiện thành lập công ty, doanh nhân phải đáp ứng được các điều kiện này thì mới có thể mở ... Xem tiếp »

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần

Công ty cổ phần được xem là hình thức hoạt động của doanh nghiệp mang lại nhiều lợi ích sau khi đi vào hoạt động và nếu muốn thu hút nguồn vốn đầu tư sau này, hoặc muốn phát hành cổ phiếu. Vì những lợi thế đó mà không ít doanh nhân đã lựa chọn hình thức doanh nghiệp cổ ... Xem tiếp »

Thành lập văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam

Thành lập văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam

Trọng Tín Law tư vấn thành lập văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam. Dịch vụ của Trọng Tín Law sẽ giúp quý khách nhanh chóng mở văn phòng với thủ tục hết sức đơn giản, chi phí dịch vụ thấp nhất. Với một doanh nghiệp nước ngoài, khi đầu tư vào Việt Nam chắc chắn đã phải ... Xem tiếp »

Tư vấn thành lập công ty

Tư vấn thành lập công ty

Bạn là một doanh nhân và đang chuẩn bị kế hoạch thành lập công ty cho riêng mình để phát triển, cung cấp sản phẩm, dịch vụ tới người dùng? Và chắc hẳn nếu như lần đầu bạn thành lập công ty thì phải tìm hiểu thông tin, những quy định pháp luật về công việc này. Và nguồn tham ... Xem tiếp »

Hồ sơ thành lập công ty

Hồ sơ thành lập công ty

Nhằm cung cấp tới các doanh nhân những thông tin quan trọng nhất khi thành lập công ty, Trọng Tín Law đã liên tục cập nhật những thông tin, thông tư, quy định mới nhất của luật doanh nghiệp. Với những doanh nhân bước đầu khởi nghiệp bằng con đường mở công ty riêng thì tìm hiểu các thông tin ... Xem tiếp »

Thủ tục thành lập công ty 100% vốn nước ngoài

Công ty 10o% vốn nước ngoài là công ty do doanh nhân nước ngoài đầu tư vào Việt Nam với số vốn đầu tư là 100%. Loại hình công ty cũng như các loại hình khác tại Việt Nam đó là công ty TNHH hoặc công ty cổ phần. Để thành lập công ty 100 vốn nước ngoài, quý khách ... Xem tiếp »

Thủ tục thành lập công ty cổ phần

Thủ tục thành lập công ty cổ phần

Thủ tục thành lập công ty cổ phần là những giấy tờ cần thiết để xây dựng hồ sơ làm thành lập. Vậy những thủ tục đó gồm những gì? Và sau khi có đầy đủ những thủ tục trên thì cần phải làm những gì tiếp theo để có thể thành lập công ty cổ phần được nhanh nhất, ... Xem tiếp »

Thành lập trung tâm ngoại ngữ

Thành lập trung tâm ngoại ngữ

Trung tâm ngoại ngữ là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, vì vậy kho thành lập trung tâm ngoại ngữ doanh nhân phải có các giấy tờ đầy đủ chứng minh đủ điều kiện có thể hoạt động ngành nghề kinh doanh này. Vậy những điều kiện để thành lập trung tâm ngoại ngữ đó bao gồm những gì? ... Xem tiếp »

So sánh công ty TNHH và công ty cổ phần

So sánh công ty Tnhh và công ty cổ phần

Theo các thông tin mà Luật Trọng Tín cung cấp thì hiện nay loại hình doanh nghiệp bao gồm có hai loại hình chính là công ty cổ phần và công ty TNHH. Khi lựa chọn loại hình doanh nghiệp tất nhiên doanh nhân phải nắm rõ những thông tin lợi thế và các mặt hạn chế của từng loại ... Xem tiếp »

Thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên

Thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên

Loại hình doanh nghiệp công ty TNHH được nhiều doanh nhân tại Việt Nam cũng như trên thế giới lựa chọn, nhưng loại hinh doanh nghiệp này lại được chia ra làm hai loại hình con đó là: Công ty TNHH 1 thành viên Công ty TNHH 2 thành viên trở lên Thông tin thành lập công ty TNHH 1 ... Xem tiếp »