Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Blog Luật » Xin giấy phép lưu hành tự do cho sản phẩm bột sắn xuất khẩu

Xin giấy phép lưu hành tự do cho sản phẩm bột sắn xuất khẩu

Một công ty tại Hồ Chí Minh đang chế biến sản phẩm bột sắn để xuất sang nước ngoài. Sản phẩm bột sắn đã thành phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và quy trình chế biến, sản xuất phù hợp với điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như các chỉ tiêu khác. Và công đoạn để có thể xuất khẩu sản phẩm bột sắn này sang nước ngoài là cần phải có giấy phép lưu hành tự do để chuẩn bị cho hồ sơ xuất khẩu.

Sau khi tư vấn các thông tin thủ tục để xin giấy phép này, doanh nghiệp đã đồng ý để Trọng Tín Law triển khai dịch vụ xin giấy phép lưu hành tự do sản phẩm cho hàng xuất khẩu và cụ thể ở đây là sản phẩm bột sắn.

Theo kế hoạch cũng như cam kết mà Trọng Tín Law đưa ra là thời gian triển khai phải nhanh chóng, chi phí hợp lý. Trọng Tín hoạt động với quan niệm là lấy chữ tín tạo niềm tin cho nên khi cam kết với khách hàng về thời gian và chi phí điều đó có nghĩa là chúng tôi đã có mọi phương án trong dịch vụ đảm bảo cho những cam kết đó.

Nếu bạn có nhu cầu cần xin giấy phép lưu hành tự do sản phẩm hàng xuất khẩu, đừng ngần ngại, hãy nhấc máy và gọi ngay cho Trọng Tín Law để được tư vấn tốt nhất.