Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Blog Luật » Xin giấy phép vệ sinh

Xin giấy phép vệ sinh

Công ty luật Trọng Tín cung cấp dịch vụ xin giấy phép vệ sinh nhằm hỗ trợ khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, đoàn thể có nhu cầu cần xin giấy phép này. Dịch vụ của Trọng Tín sẽ đảm bảo về thời gian, chi phí và chất lượng dịch vụ.

Để mang lại hiệu quả cao trong công việc này tất nhiên chúng tôi cũng cần sự hợp tác nhiệt tình từ phía khách hàng, đó là khi cần cung cấp các thông tin thủ tục, giấy tờ, thông tin liên quan quý khách hãy cung cấp đầy đủ và chính xác nhất. Khi xin giấy phép vệ sinh, Trọng Tín Law sẽ cử chuyên viên xuống kiểm tra cơ cở của khách hàng nhằm đánh giá sơ bộ về điều kiện cơ sở vật chất, đội ngũ chuyên viên… xem có đáp ứng đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm hay không, sau đó chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn đưa ra phương án khắc phục nếu chưa phù hợp.

Khi xin giấy phép vệ sinh, yêu cầu về thủ tục, hồ sơ rất quan trọng, do cơ quan chấp giấy phép là khác nhau áp dụng cho những đối tượng xin giấy phép, ngành nghề, sản phẩm khác nhau vì vậy hồ sơ cũng khác nhau rất nhiều. Qúy khách có thể tham khảo thông tin hồ sơ tại địa chỉ website của Trọng Tín Law: giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm !

Ở đó chúng tôi đã cung cấp chi tiết đầy đủ thông tin thủ tục để quý khách tham khảo rồi. Qúy khách chỉ cần xem trường hợp của mình áp dụng xin giấy phép tại cơ quan nào thì tham khảo thông tin thủ tục cho sản phẩm và dịch vụ của mình nhé.

Hoặc liên hệ trực tiếp với dịch vụ xin giấy phép vệ sinh của Trọng Tín Law để được chuyên viên của Trọng Tín Law tư vấn và cung cấp thủ tục tương ứng.

Chúc bạn thành công !